Hướng dẫn cách chọn chiếu làm mát phù hợp với từng loại đệm

posted in: Uncategorized | 0
Hướng dẫn cách chọn chiếu làm mát phù hợp với từng loại đệm
5 (1) vote[s]

Chiếu làm mát trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã chủng loại. Việc chọn một chiếc chiếu thích hợp với loại đệm gia đình đang sử dụng quả thật khó khăn.

Vì vậy, Hương Trúc xin “điểm tên” các dòng chiếu có mẫu mã đẹp và đồ bền cao được sắp xếp phù hợp với từng loại đệm với mong muốn sẽ giúp cho bạn có sự lựa chọn hợp lý nhất.

 

Chiếu gỗ hạt tròn:

 

chiếu gỗ hạt tròn
Chiếu gỗ Pơmu
  Chiếu gỗ hạt tròn có chất liệu là các loại gỗ tự nhiên: gỗ Pơmu, gỗ Trắc, gỗ Hương.. Chiếu có kết cấu hạt gỗ tròn nhỏ được đan bằng những sợi dây dai và chắc nên chiếu độ bền của chiếu là không phải bàn cãi. Chiếu có hương thơm tự nhiên xua đuổi các loại côn trùng. Loại chiếu làm mát này phù hợp dùng trên đệm bông ép, đệm cao su dày từ 5 đến 10cm hay đệm lò xo.

 

 

Chiếu trúc hạt:

 

chiếu trúc việt nam
Chiếu trúc Việt Nam

  Đây là dòng chiếu làm mát luôn được yêu thích và sử dụng nhiều nhất cho mùa hè. Chiếu trúc có nhiều mức giá tùy xuất xứ Việt Nam hay ngoài nước. Sản phẩm từ các NSX chiếu trúc Việt Nam đắt nhưng bền hơn, không độc hại như chiếu Trung Quốc. Loại chiếu làm mát này chỉ thích hợp sử dụng trên đệm bông ép cứng.

>>> Xem thêm ảnh và thông tin chi tiết về chiếu trúc Hương Trúc để có sự lựa chọn sáng suốt nhất.

 

 

Chiếu lụa:

 

chiếu làm mát lụa
Chiếu lụa 3D
Chiếu lụa được sản xuất với nguyên liệu là sợi Viscose từ gỗ sồi cùng sợi mây tự nhiên. Dòng chiếu này thường được thiết kế với nhiều họa tiết 3D hiện đại, sang trọng. Dòng chiếu này thích hợp với tất cả các loại đệm. Từ đệm xơ dừa, bông ép đến đệm lò xo hay cao su đều có thể trải được. Chiếu lụa mềm, có thể giặt máy hay giặt tay đều không ảnh hưởng đến độ bền.

 

 

Chiếu mây:

 

chiếu làm mát mây
Chiếu mây

  Chiếu mây có nguyên liệu là mây tự nhiên hoặc mây tổng hợp đươc sản xuất với dây chuyền công nghệ cao. Loại chiếu này có nhiều mẫu mã đẹp, lại mềm và dẻo nên có thể dùng trải trên mọi loại đệm. Chiếu mây mềm nên có thể gấp gọn để bảo quản và làm vệ sinh một cách dễ dàng.

 

 

Chiếu điều hòa:

 

chiếu làm mát điều hòa
Chiếu điều hòa

 Là loại chiếu làm mát thích hợp trải trên đệm trong phòng điều hòa. Thực tế, đây là một dòng của chiếu lụa và chiếu mây nhưng được áp dụng công nghệ khác biệt, chỉ thích hợp cho phòng có điều hòa. Khi nằm điều hòa, loại chiếu này sẽ có tác dụng giữ nhiệt và làm mát, nhưng không quá lạnh lưng.

 

 

Chiếu tăm:

chiếu tăm việt nam
Chiếu tăm Việt Nam

  Chiếu tăm được làm từ cây trúc vầu đá mọc ven núi đá trên vùng cao Tây Bắc. Chất liệu này rất đanh, được vót nhỏ và gọn và nhẵn để mộc, cật tre được xếp thẳng hàng từng đoạn với nhau, tăm tre được sây khô chống mốc cẩn thận và có màu vàng nhạt rất tự nhiên. Chiếu có thể sử dụng được cả hai mặt: một mặt trúc cho mùa hè và mặt sau sử dụng cho mùa đông. Sản phẩm này đang dần chiếm được cảm tình của người tiêu dùng Việt.

>> Xem ngay các mẫu chiếu tăm Hương Trúc chính hãng mới nhất và nhận giá ưu đãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *